Chính sách đổi trả hoàn tiền

chính sách đổi trả hoàn tiền

Chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng của mình và hy vọng rằng quý khách sẽ hài lòng với mọi mặt hàng mà quý khách đặt mua tại solidbo.com. Tuy nhiên, nếu quý khách không hài lòng với mặt hàng mà quý khách đã mua, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách chính sách Đổi trả hoàn tiền sau đây:

 1. Thời hạn đổi trả: Quý khách có thể đổi trả hàng hoặc yêu cầu hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
 2. Điều kiện đổi trả: Mặt hàng phải được gửi trả về cho solidbo.com trong tình trạng nguyên vẹn, không bị hư hỏng hoặc sử dụng và phải được gửi kèm theo tất cả các tài liệu cần thiết, như hóa đơn và sản phẩm gốc.
 3. Quy trình hoàn tiền: Sau khi nhận được mặt hàng đổi trả và xác nhận rằng mặt hàng đạt điều kiện đổi trả, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách trong vòng 7 ngày làm việc.

Trong trường hợp điều kiện trên đều được thỏa mãn, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho quý khách trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm trả về.

Chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc về chính sách đổi trả hoàn tiền, xin vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng

TƯ VẤN

  Solidbo
  Chứng nhận bởi:
  dmca website
  Liên hệ
  Mạng xã hội:

  © Solidbo 2023. Điều khoản | Bảo mật

  Solidbo
  Logo
  So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
  So sánh
  0
  Giỏ hàng