Sobinco - Thương hiệu phụ kiện đến từ Bỉ

Sobinco chuyên sản xuất các loại phụ kiện cửa và cửa sổ, bao gồm các loại bản lề, khóa, tay nắm, giá đỡ, khóa chống trộm và các phụ kiện liên quan khác. Những sản phẩm của Sobinco được sản xuất với chất lượng tốt nhất và đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn và bảo mật.

Sobinco cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có độ bền cao, thiết kế đẹp mắt và dễ dàng sử dụng. Các sản phẩm của Sobinco còn được thiết kế và sản xuất đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng, từ các dự án nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.

Với mạng lưới phân phối rộng khắp, Sobinco đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và được đánh giá cao bởi khách hàng và đối tác trong ngành. Những sản phẩm của Sobinco đã được sử dụng trong nhiều dự án lớn như các tòa nhà cao tầng, khách sạn, trường học và các khu căn hộ.

Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất phụ kiện cửa và cửa sổ hàng đầu thế giới, Sobinco không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

TƯ VẤN

  Solidbo
  Chứng nhận bởi:
  dmca website
  Liên hệ
  Mạng xã hội:

  © Solidbo 2023. Điều khoản | Bảo mật

  Solidbo
  Logo
  So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
  So sánh
  0
  Giỏ hàng