Hafele - Thương hiệu phụ kiện cửa của Đức

Hafele là một trong những thương hiệu phụ kiện cửa hàng đầu của Đức, được thành lập vào năm 1923 với tên gọi ban đầu là Häfele & Co. Hiện nay, Hafele đã trở thành một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phụ kiện và giải pháp nội thất cao cấp.

Hafele cung cấp rất nhiều sản phẩm phụ kiện cửa, bao gồm khóa cửa, tay nắm cửa, bản lề cửa, ổ khóa cửa và các phụ kiện liên quan khác. Sản phẩm của Hafele được thiết kế với chất lượng cao, độ bền và tính thẩm mỹ tối đa, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng từ các sản phẩm tiêu chuẩn đến các sản phẩm tùy chỉnh.

Hafele không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển công nghệ để đưa ra các sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất cho người tiêu dùng. Công ty này đã tạo ra những sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất như hệ thống khóa thông minh, hệ thống đóng mở cửa tự động và nhiều sản phẩm khác mang lại sự tiện nghi, an toàn và hiệu quả cho người dùng.

Với tầm nhìn sáng tạo và đội ngũ nhân viên tận tâm, Hafele đã xây dựng được một hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn cầu, giúp cho sản phẩm và dịch vụ của mình được đến tay khách hàng trên khắp thế giới. Hafele cũng có một hệ thống bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt, giúp đảm bảo sự hài lòng và niềm tin của khách hàng vào sản phẩm và dịch vụ của mình.

Từ những nỗ lực và thành tựu này, Hafele đã trở thành một trong những thương hiệu phụ kiện cửa hàng đầu trên thế giới và là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

TƯ VẤN

  Solidbo
  Chứng nhận bởi:
  dmca website
  Liên hệ
  Mạng xã hội:

  © Solidbo 2023. Điều khoản | Bảo mật

  Solidbo
  Logo
  So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
  So sánh
  0
  Giỏ hàng